Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ tại HCM

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hiện đang rất được nhiều doanh nghiệp sử dụng đặc biệt là tại các nhà xưởng có quy mô vừa và lớn. Bởi môi trường nào thì cũng cần được dọn vệ sinh thường xuyên để đảm bảo không gian sạch sẽ, tạo môi trường làm việc và nghỉ ngơi tốt nhất. Hiểu được nhu cầu đó, Làm Vệ Sinh cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng chuyên nghiệp – giá rẻ. Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết này để hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi

Tại sao phải thường xuyên vệ sinh nhà xưởng ?

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp - giá rẻ tại HCM

Vệ sinh nhà xưởng là việc làm cần thiết bởi khi nhà xưởng không được vệ sinh sẽ gây ra các hậu quả như:

Gây mất thẩm mỹ không gian làm việc

Sau một thời gian hoạt động, nhà xưởng của bạn sẽ tồn đọng một lớp bụi bám trên máy móc, những lớp mạng nhện trên trần, hay những vết bẩn kho đi bám trên mặt sàn trên tường xuất hiện trong quá trình sản xuất. Do đó, những vết bụi bẩn này khi không được vệ sinh làm sạch thường xuyên và đúng quy trình thì nó sẽ gây mất thẩm mỹ, làm cho nhà xưởng của bạn trở nên nham nhở không được sạch sẽ. Thậm chí, khi nhà xưởng không được vệ sinh sạch sẽ còn làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất, đặc biệt là những sản phẩm đòi hỏi yếu tố vệ sinh cao.

Gây hư hại các máy móc, thiết bị trong nhà xưởng

Trong một nhà xưởng thì không thể thiếu các máy móc hoạt động phục vụ cho quá trình sản xuất. Sau một thời gian hoạt động và máy móc không được vệ sinh thường xuyên những vết bẩn do bụi, do dầu nhờn hay những vết bẩn trong quá trình sản xuất mắc lại trên máy sẽ dễ làm cho máy móc bị rỉ sét, ảnh hưởng đến tuổi thọ. Từ đó có thể làm giảm hiệu suất làm việc của các loại máy móc.

Ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động

Trong môi trường nhà xưởng thường có số lượng người lao động rất lớn. Và khi môi trường làm việc nhà xưởng không đảm bảo như nhiều bụi bẩn, sàn nhà bẩn sơn trượt sẽ tác động xấu đến cơ quan hô hấp, gây ra nhiều chứng bệnh nghiêm trọng đối với cơ thể. Khi đó người lao động giảm sút về sức khỏe và giảm năng suất lao động, điều này không doanh nghiệp nào mong muốn.

Rất nhiều doanh nghiệp có nhà xưởng đã ý thức được điều này và cho dọn vệ sinh thường xuyên theo chu kỳ. Tuy nhiên, có một số đơn vị ngại tốn chi phí và dể tự nhân viên công ty trực tiếp phân công dọn vệ sinh. Điều này là không nên và bạn nên sử dụng đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng từ các đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp. Bởi:

 • Dịch vụ này giúp công ty bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức để tập trung sản xuất, gia tăng năng suất lao động của người lao động.
 • Dịch vụ vệ sinh được thực hiện bởi quy trình vệ sinh chuẩn chỉ với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và có đủ máy móc trang thiết bị chuyên dụng để làm việc hiệu quả.
 • Vệ sinh đảm bảo an toàn. Họ biết nên sử dụng máy móc và loại hóa chất nào chuyên dụng với quy trình thực hiện an toàn.
 • Đáp ứng kịp thời và giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp - giá rẻ tại HCM

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là biện pháp vệ sinh hiệu quả mà mỗi doanh nghiệp, nhà xưởng nên sử dụng để mang lại cho người lao động một môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát và dễ chịu.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng bao gồm những gì?

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh, an toàn? Hay bạn cần vệ sinh nhà xưởng để chuẩn bị cho quá trình kiểm định chất lượng vệ sinh để được cấp chứng nhận ISO, HACCP, OHSAS, Sigma – Kaizen 5S. Vậy, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại HCM bao gồm những hạng mục nào đáp ứng nhu cầu của bạn như vệ sinh xưởng mới, vệ sinh xưởng định kỳ, vệ sinh xưởng văn phòng. Cụ thể, khi khách hàng đến với Làm Vệ Sinh, các hạng mục cụ thể sẽ được thực hiện như sau:

 • Vệ sinh xưởng mới

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng mới sau khi xây dựng bao gồm các công việc như: vệ sinh các vết sơn, bột trét, xi măng, decal, vôi vữa, bụi bẩn… trần, cẩu trục, bồn chứa, cửa sổ, cửa lấy sáng, tường, sàn xưởng, sân…

 • Vệ sinh xưởng định kỳ

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng được thực hiện theo hàng tháng, hàng quý, nửa năm, hàng năm. Hoặc dọn dẹp nhà xưởng sạch sâu 1 lần sau thời gian dài sử dụng.

 • Vệ sinh văn phòng xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng khu văn phòng, hành chính, phụ trợ của nhà xưởng bao gồm các công việc như: tổng vệ sinh; giặt thảm, giặt ghế, giặt rèm; khử trùng; vệ sinh máy lạnh; diệt côn trùng; đánh bóng, phụ hồi, vệ sinh, bảo dưỡng sàn đá, bê tông, gạch,….

Xem thêm: Cách vệ sinh ghế Sofa vải, da, nỉ tại nhà hiệu quả như mới

Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng mới nhất tại Làm Vệ Sinh

STT Gói vệ sinh nhà xưởng Giá Dịch vụ (đ/m2) Ghi chú

1

Vệ sinh xưởng mới ( VS Sàn) 4.000 – 6.000 Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá

2

Vệ Sinh xưởng cũ (không hoạt động) 6.000 – 8.000

3

Vệ sinh xưởng đang hoạt động 6.000 – 8.000

4

Vệ Sinh sàn nhà xưởng 3.000 – 5.000

5

Vệ Sinh trần 4.000 – 6.000

6

Vệ sinh khu vực cụ thể 4.000 – 6.000

Lưu ý: 

 • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
 • Đơn giá trọn gói không bóc tách và không thêm phụ phí.

Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Làm Vệ Sinh

Làm Vệ Sinh là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, văn phòng, nhà ở tại HCM. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động và đã là phục vụ cho hàng ngàn khách hàng, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp một dịch vụ chất lượng hoàn hảo với mức giá cạnh tranh nhất.

Với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, Làm Vệ Sinh tự hào có thể đáp ứng nhu cầu của bạn về mọi mặt, cụ thể:

 • Công nghệ, trang thiết bị tân tiến phục vụ tốt nhất quá trình vệ sinh nhà xưởng:

Làm Vệ Sinh luôn chú trọng đầu từ máy móc thiết bị hiên đại, áp dụng công nghệ tiên tiến phục vụ tốt nhất cho quá trình vệ sinh nhà xưởng. Điển hình như: máy chà sàn, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái, máy hút bụi nước công nghiệp, máy áp lực cao nước lạnh, máy áp lực cao nước nóng,… đảm bảo về chất lượng và an toàn khi sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp - giá rẻ tại HCM

 • Quy trình thực hiện chuẩn chỉ 

Chúng tôi tự hào là đơn vị sở hữu quy trình vệ sinh nhà xưởng đúng chuẩn nhất hiện nay, giúp nhà xưởng của bạn có thể nhận được đánh giá chất lượng vệ sinh tốt trong các đợt kiểm tra. Với quy trình thực hiện như sau:

1. Trải qua khóa học an toàn lao động tại nhà xưởng.
2. Kiểm định độ an toàn thiết bị, khám sức khỏe công nhân vệ sinh nhà xưởng.
3. Triển khai thiết bị, hóa chất vệ sinh tại nhà xưởng.
4. Thử nghiệm hóa chất, phương án làm sạch trước khi vệ sinh toàn bộ.
5. Vệ sinh toàn bộ xưởng theo các hạng mục như trong hợp đồng.
6. Kiểm tra, báo cáo nghiệm thu và thanh toán.

 • Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp

Toàn bộ nhân công tại Làm Vệ Sinh đều đã được đào tạo kiến thức đầy đủ về quy trình vệ sinh chuẩn, cách sử dụng máy móc và thiết bị vệ sinh, được đào tạo về các chất hóa học làm sạch chuyên dụng,…đáp ứng công việc thực hiện đạt hiệu quả và an toàn nhất. Đặc biệt, chúng tôi tuyển chọn và đào tạo đội ngũ luôn có trách nhiệm trong công việc đảm bảo công việc được thực hiện tốt nhất.

Ngoài những nhân tố chủ chốt trên, Làm Vệ Sinh còn đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng, báo giá nhanh và kịp thời nhất dựa trên khảo sát thực tế của mỗi công trình. Chúng tôi cam kết, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Làm Vệ Sinh luôn rẻ nhất trên thị trường.

Chính vì những lý do trên, Làm Vệ Sinh ngày càng nhận được đón nhận nhiệt tình từ phía khách hàng và là đối tác lâu năm của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa Chỉ: 183/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, Q.Bình Thạnh

Hotline: 0707.01.08.08 (Mr Hoàng)

Email: lamvesinhnhadep@gmail.com

Xem thêm: 

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Cam Kết Uy Tín

Đôi ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ.

Giá Cả Hợp Lí

Chúng tôi cung cấp đến bạn dịch vụ chất lượng nhất với giá cả hợp lí, đảm bảo bạn luôn hài lòng.

Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp

Chúng tôi cung cấp đến bạn dịch vụ chất lượng nhất với giá cả hợp lí, đảm bảo bạn luôn hài lòng.

G

0707.01.08.08