Nội Dung Bài Viết

Vệ Sinh Khử Mùi Sơn Cho Nhà Sau Xây Dựng

Khử mùi sơn là việc tương đối quan trọng đối với nhà sau xây dựng, vì sơn nhà có chứa các thành phần hóa học, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người. Do vậy, bước làm khử mùi sơn không thể thiếu trước khi bạn bắt đầu cuộc sống ở ngôi nhà mới của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách khử mùi sơn sao cho hiệu quả giúp bạn an tâm hơn cho sức khỏe của mình và gia đình.

Khử mùi sơn cho nhà mới xây

Khử mùi sơn cho nhà mới xây

Cách khử mùi sơn cho nhà sau xây dựng

Mùi sơn của nhà mới thường có chứa thành phần hóa chất tổng hợp, các chất vòng thơm này tác động lên hệ thần kinh, hô hấp của con người. Hít phải mùi sơn mới trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vệ sinh nhà mới, khử mùi sơn mới để giúp loại bỏ thành phần nguy hiểm.

Bạn có thể tham khảo một số cách khử mùi sơn cho nhà mới dưới đây để hạn chế các ảnh hưởng xấu đến cơ thể con người:

  • Có thể sử dụng giấm đun sôi để ở giữa nhà hoặc chia ra các chén nhỏ và để vào trong các phòng. Giấm bay hơi rồi bám vào tường sẽ có tác dụng hấp thụ hết các mùi sơn trong 1-2 ngày áp dụng.
  • Sử dụng than củi, than hoạt tính, bọc trong giấy vệ sinh và đặt ở khắp phòng và vị trí chân tường. Than hoạt tính có khả năng hấp thụ mùi sơn hiệu quả, loại bỏ các thành phần hóa chất tổng hợp có trong không khí gây mùi. Lưu ý cần đóng kín cửa để cho than hấp thụ mùi tốt nhất.
  • Sử dụng baking soda – chia thành các bát nhỏ và đặt khắp phòng kín để hấp thụ mùi sơn trong vài ngày.
  • Sử dụng bã cà phê để trong các túi vải, treo khắp phòng sẽ giúp hấp thụ mùi sơn trong 1-2 ngày là hiệu quả.

Cách vệ sinh sơn, vết bẩn trên sàn nhà sau xây dựng

Làm vệ sinh nhà sau xây dựng

Làm vệ sinh nhà sau xây dựng

Quá trình sơn tường nhà ở, không chỉ để lại mùi hôi mà còn rơi bám dính trên các bề mặt sàn nhà, cửa kính… bạn cần tiến hành vệ sinh để có được bề mặt mới nguyên trạng cho căn nhà. Một số cách vệ sinh vết sơn và mùi sơn hiệu quả mà công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp Làm Vệ Sinh muốn gợi ý cho bạn:

  • Khử mùi sơn và vết sơn trên sàn gỗ – sử dụng giấm và nước cốt chanh, hoặc nước ấm để làm tan vết sơn và khử mùi sơn trên bề mặt gỗ. Lưu ý, không nên đổ trực tiếp nước lên sàn gỗ, sau khi vệ sinh cần nhanh chóng lau khô.
  • Khử mùi sơn và sơn trên ổ điện, đồ nội thất – sử dụng xăng hoặc hóa chất với thành phần tự nhiên đã được pha loãng, sau đó lau sạch bề mặt các vật dụng, làm tan đi các vết sơn cứng đầu.

Có nên thuê dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng hay không?

Vệ sinh mùi sơn cho nhà sau xây dựng

Vệ sinh mùi sơn cho nhà sau xây dựng

Nhà ở sau khi xây dựng xong, sơn là bước cuối cùng trong quá trình xây dựng. Để có thể vào sử dụng, nhà ở vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu vệ sinh, bạn cần tiến hành tổng vệ sinh cho toàn bộ không gian, nhà ở sau xây dựng, để có không gian sạch sẽ nhất cho gia đình.

Nhiều công việc vệ sinh nhà sau xây dựng cần tiến hành thực hiện như: thu gom rác thải, hút bụi toàn bộ các khu vực nhờ ở, vệ sinh kính, chà sàn nhà… các công việc vệ sinh khác.

Công ty dịch vụ vệ sinh Làm Vệ Sinh

Công ty dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng Làm Vệ Sinh cung cấp cho quý khách hàng các giải pháp tiến hành vệ sinh tổng thể, khử mùi sơn, sàn nhà, lau kính… Với trang bị máy móc, máy móc vệ sinh hiện đại và hóa chất vệ sinh chuyên dụng, mang lại không gian sạch, tốt nhất cho cuộc sống gia đình của mình.

Khử mùi sơn nhà sau xây dựng là công việc bắt buộc phải làm khi bạn muốn dọn vào sống trong ngôi nhà mới hoàn thiện của mình. Nhà mới xây xong còn bám rất nhiều bụi bẩn và xi măng, rác thải,…và trong đó còn có mùi sơn mà các thợ sơn đã sử dụng. Vì các thành phần có chứa trong sơn làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mình nên theo lời khuyên các bạn hãy nên thêm một bước khử mùi sơn để không làm xấu hệ hô hấp của bạn và gia đình.

Nếu các bạn đang muốn tìm đơn vị tổng vệ sinh cho nhà mới xây dựng thì có thể liên hệ đến hotline: 0707.01.08.08 (Mr Hoàng) để được khảo sát và báo giá miễn phí.

Bài viết liên quan

G

0707.01.08.08