Nội Dung Bài Viết

DỤNG CỤ VÀ HÓA CHẤT CẦN ĐỂ LÀM VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Dụng cụ và hóa chất là những món đồ không thể thiếu khi bạn làm vệ sinh công nghiệp. Hiện nay, vệ sinh nhà đang là dịch vụ mà được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Khi thực hiện làm vệ sinh, không phải chỉ có thể sử dụng những thiết bị thông thường mà bạn còn cần những thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ cho công việc được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn thật kỹ những dụng cụ cần thiết và những hóa chất đã được kiểm tra cho phép sử dụng vì nếu chọn nhầm có thể bạn sẽ không sử dụng được và đôi khi bạn lỡ dùng rồi sẽ gây phản tác dụng. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về những dụng cụ và hóa chất cần thiết trong quá trình làm vệ sinh mà bạn có thể tham khảo.

Dụng cụ làm vệ sinh công nghiệp

Dụng cụ làm vệ sinh công nghiệp

Những lợi ích khi giữ gìn vệ sinh nhà sạch sẽ

  • Giúp căn nhà của bạn trở nên ngăn nắp và sạch sẽ hơn

Bạn có thể biết hết tất cả mọi thứ của mình đang để ở đâu và không mất quá nhiều thời gian để đi tìm chìa khóa hay những tập tài liệu quan trọng của mình. Bằng việc thường xuyên dọn dẹp nhà cửa, sẽ giúp bạn loại bỏ đi những giấy tờ không quan trọng và những vật dụng không cần khác nữa.

  • Giảm căng thẳng khi về nhà

Không chỉ căng thẳng vì không tìm thấy đồ của mình mà việc không dọn dẹp cũng sẽ làm tăng căng thẳng khi bạn nhìn vào không gian sống có phần bị lộn xộn của mình. Sự bừa bộn này rất dễ sẽ khiến bạn bị rơi vào trạng thái khó chịu hay lo lắng.

  • Cải thiện sức khỏe thể chất

Dọn dẹp thường xuyên giúp bạn ngăn chặn được các yếu tố gây dị ứng như lông động vật, bụi bẩn, hay nấm mốc lâu ngày tích tụ. Làm sạch nhà cửa sẽ giúp tránh đi dị ứng và giảm các nguy cơ gặp phải vấn đề hô hấp, cũng như ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn.

Dọn dẹp nhà cửa, phòng ăn giúp bạn hạn chế các sâu bọ, côn trùng xâm nhập vì chúng thường bị thu hút bởi các thức ăn thừa. Việc này không chỉ gây ra khó chịu, mà còn giúp vi khuẩn, virus lây lan nhanh hơn, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình. Chưa kể, chúng còn làm giảm sức đề kháng cho các thành viên trong gia đình bạn, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Các hóa chất chuyên dụng cần lựa chọn cẩn thận

Các hóa chất chuyên dụng cần lựa chọn cẩn thận

Những dụng cụ và hóa chất chuyên dụng để làm vệ sinh công nghiệp

Thiết bị trong vệ sinh công nghiệp

Thiết bị vệ sinh công nghiệp bao gồm những loại máy móc được vận hành bằng cách sử dụng điện, bình ắc quy hoặc pin, từ đó mà các công việc diễn ra nhanh hơn và tiết kiệm được thời gian hơn. Đây đều là những loại thiết bị hoạt động với hiệu suất cao như: máy hút bụi, lau sàn, chà sàn, máy quét rác, máy giặt thảm, ghế sofa, máy phun rửa cao áp, máy thổi khô sàn thảm,…

Dụng cụ vệ sinh công nghiệp

Các loại dụng cụ vệ sinh công nghiệp cần chuẩn bị trước khi bắt đầu tiến hành vệ sinh bao gồm: các loại xe đẩy vệ sinh chuyên dụng, xe đẩy 3 tầng, cây lau sàn ướt, cây lau sàn khô, xô vắt cây lau sàn, chổi quét bụi trần, ki hốt rác, chổi quét sàn, xô đựng dung dịch làm vệ sinh, cọ toilet, chổi quét mạng nhện, cây nối lau quét trên cao, các loại khăn lau, giẻ lau,…

Dung dịch hóa chất làm vệ sinh công nghiệp

Có rất nhiều loại hóa chất chuyên biệt có thể được sử dụng khi vệ sinh công nghiệp, hỗ trợ tẩy rửa làm sạch các bề mặt trong quá trình dọn vệ sinh. Một số loại dung dịch tẩy rửa chủ yếu bạn nên cần chuẩn bị như: Lau sàn, lau tolet, bảo dưỡng sàn, lau kính, nội thất gỗ, đánh bóng các bề mặt, sát khuẩn, khử mùi,…

Những vật dụng cần có khi làm vệ sinh

Những vật dụng cần có khi làm vệ sinh

Trên đây chúng tôi đã nêu một số lợi ích và liệt kê danh sách những dụng cụ và hóa chất cần có trong quá trình làm vệ sinh, hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn và giúp bạn có thể chuẩn bị tốt hơn công đoạn trước khi bắt đầu làm vệ sinh. Đừng quên theo dõi các bài viết khác của LÀM VỆ SINH để có thể biết thêm những mẹo dọn dẹp nhà cửa nhanh và hiệu quả khác. Và nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và ưu đãi tốt nhất nhé!

 

Bài viết liên quan

G

0707.01.08.08