Nội Dung Bài Viết

Dịch Vụ Vệ Sinh Tòa Nhà Số 1 Hiện Nay

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà ngày càng trở nên phổ biến. Khác với những ngôi nhà ở bình thường, tòa nhà sẽ có nhiều tầng hơn và mỗi tầng sẽ có những chức năng và nhiệm vụ riêng. Do vậy để có thể làm vệ sinh cho cả tòa nhà không hề đơn giản chút nào, bạn cần rất nhiều thời gian và nhân lực mới có thể xử lý được. Với dịch vụ vệ sinh công nghiệp tòa nhà sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các đơn vị trong hạng mục làm sạch.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các dụng cụ và hóa chất chuyên dụng Công ty Làm Vệ Sinh chúng tôi sẽ giúp vệ sinh tòa nhà của bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau nhé!

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà là gì?

Vệ sinh từ lâu hay được xem là công việc nhẹ nhàng, tuy vậy, đối với những tòa nhà lớn, số lượng phòng và mật độ người đi lại rất lớn thì vậy mà việc làm vệ sinh tuyệt đối không hề dễ dàng, chúng đòi hỏi nguồn lực về thời gian, nhân công, khoa học, sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Và dịch vụ vệ sinh tòa nhà ra đời từ đây.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà là dịch vụ vệ sinh: nhà ở, chung cư, văn phòng, khách sạn, khu thương mại, bệnh viện,… đòi hỏi tính chuyên nghiệp, sự nhanh chóng và sử dụng các trang thiết bị hiện đại, các hóa chất tẩy rửa chuyên dụng, an toàn cùng với đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản, khoa học.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà?

Bạn có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà khi nào?

Bạn có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà khi nào?

Bạn có thể cân nhắc lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà trong một số các trường hợp sau:

  • Khi tòa nhà của bạn quá lớn, bạn phải chịu áp lực về quản lý nặng nề và bạn không muốn quản lý thêm về đội ngũ vệ sinh tòa nhà.
  • Khi bạn cần làm vệ sinh tòa nhà, khu chung cư, khách sạn, văn phòng,… vừa mới xây hoặc sửa chữa xong.
  • Khi bạn cần vệ sinh cho tòa nhà theo định kỳ để đảm bảo một tòa nhà sạch, đẹp và thân thiện.
  • Khi cần tổng vệ sinh để chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng như khánh thành, khai trương, lễ ra mắt, sơ kết, tổng kết, đón tiếp các đối tác, triển lãm,…
  • Bảo trì, bảo dưỡng nội ngoại thất của tòa nhà, văn phòng, sàn nhà, cửa sổ, cửa kính, thảm, rèm, ghế, nệm,…

Các công việc chính của làm vệ sinh tòa nhà

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà khi nào?

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà khi nào?

Một tòa nhà thường có rất nhiều khu vực khác nhau để đảm bảo sinh hoạt và làm việc. Chẳng hạn như ở khu văn phòng, nhà vệ sinh, hành lang lối đi, thang máy, cầu thang, sảnh….

Công việc vệ sinh cần đảm bảo làm sạch hết tất cả các bộ phận và khu vực khác nhau kể cả tường, trần nhà, cửa kính hay thậm chí là thảm ở sảnh trước của tòa nhà.

Dịch vụ này sẽ đem tới không gian sinh hoạt của tòa nhà sạch sẽ, thơm mát. Nó còn giúp nâng cao được chất lượng tòa nhà đạt tiêu chuẩn quốc tế, tuổi thọ của vật liệu và trang thiết bị nội ngoại thất cũng tốt hơn. Tuy nhiên, công việc vệ sinh cần yêu cầu sự tỉ mỉ tuyệt đối để có thể đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu về dịch vụ vệ sinh tòa nhà mà các bạn có thể tham khảo. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp Làm Vệ Sinh cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với mức giá vô cùng cạnh tranh. Để làm vệ sinh cho tòa nhà sẽ khó khăn hơn những nơi khác vì bạn cần phải làm sạch nhiều tầng lầu khác nhau với thời gian eo hẹp.

Nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn tư vấn về dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ đến số Hotline: 0707.01.08.08 (Mr Hoàng) để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Bài viết liên quan

G

0707.01.08.08