Nội Dung Bài Viết

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Uy Tín Và Giá Rẻ

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là một trong những dịch vụ vệ sinh công nghiệp được nhiều đơn vị và khách hàng lựa chọn tại Công ty Làm Vệ Sinh chúng tôi. Nhà xưởng là nơi chứa rất nhiều thiết bị máy móc và đông công nhân làm việc tại đó, khi hoạt động lâu ngày và thường xuyên tại môi trường này chúng sẽ rất dễ tích lại nhiều bụi bẩnvi khuẩn sẽ khiến sức khỏe của công nhân bị giảm và năng suất lao động cũng bị ảnh hưởng đáng kể. Tuy nhiên để có thể vệ sinh nhà xưởng không phải là chuyện dễ dàng vì không gian rộng lớn cần số lượng nhân công nhiều và các thiết bị máy móc – các chất tẩy rửa chuyên dụng phù hợp. Do đó mà bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín có hỗ trợ dịch vụ làm sạch nhà xưởng, kho bãi với quy trình chuyên nghiệp và chất lượng.

Thiết bị vệ sinh nhà xưởng

Thiết bị vệ sinh nhà xưởng

Lý do bạn cần vệ sinh nhà xưởng thường xuyên

Gây mất thẩm mỹ cho nhà xưởng

 1. Ngoài các lớp bụi bẩn bám trên các thiết bị máy móc do một thời gian dài không được vệ sinh thì trong nhà xưởng cũng các vết bẩn “cứng đầu” dính trên mặt sàn, các lớp mạng nhện ở trên trần và cả những bụi bẩn được tích tụ ở các ngóc ngách không được vệ sinh kỹ lưỡng trong nhà xưởng. Và nếu bạn không làm vệ sinh thường xuyên sẽ trông nhà xưởng của bạn mất thẩm mỹ rất nhiều.
 2. Ngoài ra, còn có thể sẽ gây ảnh hưởng đến cả chất lượng sản phẩm được sản xuất tại đây, nhất là những dòng sản phẩm đòi hỏi sự chặt chẽ, nghiêm ngặt về yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm, hoặc dược phẩm,….

Gây hư hại đến các thiết bị, máy móc sản xuất ở nhà xưởng

Các máy móc, thiết bị được sử dụng trong nhà xưởng sau một thời gian sẽ bị bám nhiều lớp bụi và đôi khi còn bị rỉ dầu máy, nhớt thì những bụi bẩn đó lại có cơ hội bám vào nhiều hơn. Do đó, bạn cần làm vệ sinh nhà xưởng thường xuyên hơn để tránh những lớp bụi bẩn đó sẽ làm cho máy móc sản xuất trong quy trình bị rỉ sét gây ảnh hưởng đến tuổi thọ, giảm hiệu suất làm việc của các loại máy và tốn kém chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện hoặc thậm chí là mua mới thiết bị.

Ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động làm việc bên trong nhà máy

Vì sao cần làm vệ sinh nhà xưởng

Vì sao cần làm vệ sinh nhà xưởng

Các bụi bẩn tích tụ lâu ngày sẽ tác động đến cơ quan hô hấp, gây ra nhiều căn bệnh nghiêm trọng đối với cơ thể từ người, làm giảm hiệu xuất trong công việc của người lao động

Có nên tự vệ sinh nhà xưởng hay không?

Khi vệ sinh nhà xưởng, bạn không nên tự vệ sinh mà cần nên thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sạch vì:

 • Tiết kiệm được thời gian, công sức của nhân viên công ty bạn
 • Áp dụng đúng các quy trình thực hiện vệ sinh nhà máy, nhà xưởng mới nhất.
 • Đội ngũ nhân viên dọn vệ sinh chuyên nghiệp và nhanh chóng
 • Được sử dụng các thiết bị, máy móc chuyên dụng, tăng hiệu suất cao trong việc làm sạch nhà xưởng một cách toàn diện nhất.
 • Nhiệm vụ được hoàn thành nhanh chóng, an toàn.
 • Đáp ứng đúng tiến độ: kịp thời, gấp, đêm, lễ, tết.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín chất lượng

Với môi trường đặc thù này, lời khuyên cho bạn là hãy liên hệ đến các công ty vệ sinh có cung cấp các dịch vụ vệ sinh dọn nhà xưởng thay vì tự mình làm để đạt được kết quả tốt nhất và cũng như tiết kiệm thời gian và công sức của mình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở có cung cấp các dịch vụ này, việc bạn cần làm là tìm được một cơ sở tốt, uy tín, đám ứng được những yêu cầu từ phía bạn. Công ty vệ sinh Song Hành – một trong đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà bạn có thể cân nhắc trong những lựa chọn của mình.

 • Với đội ngũ được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm ở đa dạng các môi trường.
 • Thiết bị, máy móc đều là loại chuyên dụng.
 • Các chất tẩy rửa đều là loại đã được kiểm tra và cấp phép sử dụng.
 • Giá cả hợp lý.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước trong sau sử dụng dịch vụ đều vô cùng chất lượng.
 • Nhận cả dự án lớn – nhỏ
 • …..

Một số câu hỏi thường gặp

Vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng

 • Các thiết bị làm sạch ở nhà xưởng, nhà máy là gì?

Dọn dẹp ở nhà xưởng đòi hỏi nhiều trang thiết bị vệ sinh hiện đại và cao cấp như: máy chà sàn, , ngồi lái, máy hút bụi nước công nghiệp, máy phun hút áp lực cao nước lạnh, nước nóng…

 • Các trang thiết bị phụ trợ khi làm sạch nhà máy, nhà xưởng là gì?

Các trang thiết bị phụ trợ khi làm sạch ở nhà máy, nhà xưởng thường sử dụng khi làm ở trên cao như: dây đu, giàn giáo, thang nâng, xe nâng, xe cẩu,…

 • Quy trình làm sạch tại nhà máy, nhà xưởng như thế nào?

Bước 1: Học an toàn lao động trước khi làm vệ sinh

Bước 2: Kiểm định an toàn các thiết bị, khám sức khỏe công nhân trực tiếp thực hiện vệ sinh

Bước 3: Triển khai thi công các thiết bị, hóa chất sẽ làm vệ sinh tại nhà xưởng

Bước 4: Thử nghiệm các loại hóa chất, biện pháp làm sạch vết bẩn trước khi tiến hành toàn bộ

Bước 4: Vệ sinh toàn bộ các hạng mục theo như hợp đồng

Bước 5: Nghiệm thu và kết thúc công việc

Vệ sinh nhà xưởng nên được các đơn vị dùng thường xuyên vì không những giúp bảo vệ sức khỏe cho công nhân mà còn tạo môi trường làm việc khỏe mạnh cho công nhân làm việc nhằm tăng năng suất hiệu quả. Một môi trường làm việc sạch sẽ và thoải mái sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích mà bạn không thể tưởng tượng nổi nên đừng bỏ qua công việc vệ sinh cho nơi làm việc của mình nhé! Và bạn cũng đừng bỏ lỡ những bài viết hay của chúng tôi về những công tác vệ sinh công nghiệp mà bạn có thể tham khảo được.

Bài viết liên quan

G

0707.01.08.08