Nội Dung Bài Viết

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Trọn Gói Từ A Đến Z

Vệ sinh nhà xưởng là điều mà các đơn vị không nên bỏ qua. Bởi vì, nhà xưởng là nơi sẽ diễn ra hoạt động hàng ngày trong công việc sản xuất, chế biến, bảo quản hàng hóa và vận chuyển hàng hóa đi thường xuyên. Do đó mà bạn cần phải giữ gìn vệ sinh thật tốt cho môi trường này vì có thể nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm mà nhà xưởng sản xuất ra. Với nhu cầu vệ sinh nhà xưởng ngày càng cao, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trọn gói từ A – Z ngày càng được ưa chuộng và phổ biến nhiều hơn.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trọn gói

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trọn gói

Vì sao cần phải vệ sinh nhà xưởng thường xuyên?

Nhà xưởng là nơi diễn ra quá trình sản xuất và vận chuyển, đây được xem là nơi quan trọng có sức ảnh hưởng lớn tới hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Nơi ở, làm việc của rất nhiều công nhân và các thiết bị và máy móc được đặt ở đây vì vậy việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên, định kỳ là việc vô cùng cần thiết của mỗi nhà xưởng.

Ngoài ra, đây còn là nơi lưu trữ, luân chuyển hàng hóa, sản xuất và điều chế ra các sản phẩm cung cấp ra thị trường.

Các bước tổng vệ sinh nhà xưởng tại Làm Vệ Sinh:

Bước 1:

 • Tập trung các thiết bị, máy móc làm sạch tại một vị trí nhất định ở nhà xưởng, kiểm tra và báo lại với bảo vệ nhà xưởng số lượng sẽ mang thiết bị vào nhà xưởng và tiến hành quá trình vệ sinh theo các bước tiếp theo.

Bước 2:

 • Vệ sinh thô trước, tức là sẽ thu dọn rác thải của nhà và hút bụi nếu nhà xưởng nhiều bụi.
 • Trước khi tiến hành vệ sinh chi tiết bạn cần phải dọn phần thô trước. Các vật liệu này được quét, gom gọn cho vào các bao, bịch, thùng mang tập kết đúng nơi quy định của nhà xưởng theo từng phòng hoặc các tầng và từ trên xuống dưới.
 • Pha hóa chất: nên thử hoá chất trước, pha theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất.

Bước 3:

 • Thực hiện vệ sinh một cách khoa học : Thực hiện từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, ví dụ như: thiết bị điều hòa, chiếu sáng, len tường, cửa, khung cửa,…

Bước 4:

 • Vệ sinh sàn: tuỳ thuộc vào mỗi loại sàn khác nhau, mà cần tiến hành cách thức vệ sinh cho phù hợp nhất.
 • Trước khi tiến hành làm sạch tầng nào cần phải chuyển tất cả thiết bị, dụng cụ không cần thiết xuống tầng tiếp theo.
 • Thực hiện vệ sinh các tầng tiếp theo và hoàn thành vệ sinh nhà xưởng như các bước trên.

Bước 5:

 • Bàn giao (nghiệm thu) theo từng hạng mục, từng phòng, từng tầng cho chủ đầu tư hoặc người đại diện chủ đầu tư

Lưu ý: Nghiệm thu nhà xưởng là ghi nhận lại những gì đã thực hiện và chỉ công nhận đã hoàn thành công việc khi bảng nghiệm thu đã được ký nhận của chủ đầu tư ( hoặc đại diện chủ đầu tư).

Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trọn gói tại Làm Vệ Sinh

Vệ sinh nhà xưởng tại Làm Vệ Sinh

Vệ sinh nhà xưởng tại Làm Vệ Sinh

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trọn gói. Tuy nhiên, chi phí cho dịch vụ này không hề rẻ và chất lượng cũng không đảm bảo.

Với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trọn gói tại Làm Vệ Sinh, chắc chắn quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ vệ sinh công nghiệp vô cùng tốt, với chi phí rẻ đến bất ngờ.

Với dịch vụ này khách hàng chỉ thanh toán sau khi đã nghiệm thu với kết quả hài lòng, sử dụng các thiết bị và máy móc cũng như hóa chất tẩy rửa đầy đủ, công nhân đã thực hiện nhiều dự án. Dịch vụ chăm sóc khách hàng bài bản và cố gắng hỗ trợ cho khách hàng dịch vụ 24/7.

Cam kết của Làm Vệ Sinh với quý khách hàng

 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Làm Vệ Sinh đảm bảo uy tín, chất lượng và chi phí hợp lý.
 • Sử dụng các thiết bị và máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng đã qua kiểm tra
 • Nhân công dồi dào và đã được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm ở các dự án khác nhau
 • Khảo sát, tư vấn và báo giá tận nơi và hoàn toàn miễn phí.
 • Có nhiều năm hoạt động và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng
 • …………

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trọn gói từ A đến Z sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất cho những đơn vị muốn thuê dịch vụ ngoài để làm vệ sinh cho nhà xưởng của mình giúp tiết kiệm thời gian, nhân công và tiền bạc.

Công ty dịch vụ vệ sinh Làm Vệ Sinh là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói chung và vệ sinh nhà xưởng nói riêng, nếu bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào thì có thể liên hệ đến số hotline: 0707.01.08.08 (Mr Hoàng) của chúng tôi để nhận được hỗ trợ 24/7 và báo giá miễn phí.

Bài viết liên quan

G

0707.01.08.08