Nội Dung Bài Viết

Dịch Vụ Vệ Sinh Khu Công Nghiệp Giá Rẻ Hiện Nay

Dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp được rất nhiều đơn vị ngày nay lựa chọn. Khu công nghiệp là nơi tập trung nhiều công ty, nhà máy và nhà xưởng, các hoạt động sản xuất luôn được diễn ra hàng ngày. Do đó khi làm vệ sinh khu công nghiệp sẽ vất vả hơn những môi trường khác như nhà ở, văn phòng công ty thông thường, số lượng công việc và diện tích sẽ tương đối khá lớn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp giá rẻ, các bạn cùng có thể tham khảo nhé!

Dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp giá rẻ

Thế nào là dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp?

Vệ sinh khu công nghiệp được hiểu là các công việc dọn dẹp, làm sạch như thu gom rác thải từ các công ty, nhà xưởng. Đồng thời quét dọn vệ sinh từng công ty hoặc làm sạch khuôn viên, đường đi ở trong khu công nghiệp. Bên cạnh đó cũng không quên giặt khô, sấy khô thảm rèm theo yêu cầu của các công ty ở khu công nghiệp cần làm sạch.

Khu công nghiệp là nơi tập trung nhiều công ty trong và ngoài nước – nơi để sản xuất sản phẩm như linh kiện điện tử, may mặc, thực phẩm,… nên hàng ngày sẽ có rất nhiều rác thải cần được dọn dẹp. Chưa kể, vấn đề nước thải, khói bụi công nghiệp cũng là vấn đề vô cùng quan trọng cần được dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp chú trọng đến.

Công ty vệ sinh được thuê đến để làm sạch khu công nghiệp với mục đích chính là làm sạch bụi bẩn, mạng nhện, sự ẩm mốc, rác thải có ở trong xưởng, kho bãi, thuộc các công ty. Hàng ngày họ đều sản xuất nên rác thải sẽ có nhiều và chúng cần được dọn dẹp để có không gian sạch sẽ, không có mùi hôi khó chịu. Điều này để đảm bảo cho sức khỏe của công nhân và môi trường làm việc được vệ sinh sạch sẽ, máy móc, trang thiết bị luôn được lau chùi bụi bẩn chống han gỉ hay hỏng hóc.

Công việc chủ yếu cần làm để vệ sinh công trình tại khu công nghiệp

Các công việc chủ yếu khi làm vệ sinh

Các công việc chủ yếu khi làm vệ sinh

Vệ sinh nhà máy, xưởng sản xuất

Đây là vấn đề đặt lên hàng đầu, luôn làm hàng ngày để công nhân có thể luân phiên làm việc theo ca. Theo đó, nhân viên vệ sinh sẽ lau chùi, dọn dẹp hút bụi sàn nhà máy, nhà xưởng đảm bảo sạch sẽ, không còn bụi bẩn, tránh ảnh hưởng đến sản phẩm hàng hóa.

Vệ sinh khu nấu ăn cho công nhân công ty

Hầu hết các công ty nào đều sẽ có chỗ nấu ăn riêng cho công nhân. Chính vì vậy ngoài vấn đề đảm bảo an toàn thực phẩm thì còn cần luôn luôn vệ sinh nấu nướng sạch sẽ nhầm tránh vi khuẩn xuất hiện, lây lan ra ngoài…

Vệ sinh khu vực văn phòng làm việc của công ty

Thường khu văn phòng sẽ có các phòng ban điều hành nhà xưởng và ban giám đốc của mỗi công ty vì thế những nơi làm việc này bạn cần chú trọng vệ sinh. Luôn luôn đề sàn nhà sạch, sáng bóng, bàn ghế được xếp ngay ngắn, không dính bẩn, thảm trải sàn, trang trí đều được làm sạch, giặt theo định kỳ…

Ngoài ra còn một số khu vực khác thuộc khu công nghiệp cũng rất cần được vệ sinh sạch sẽ như khuôn viên, hành lang, đường giao nhau giữa các công ty, xưởng kho, thang máy…

Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp uy tín

Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp uy tín

Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp uy tín

Hiện nay thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Do vậy mà sự cạnh tranh là vô cùng lớn, tuy nhiên Làm Vệ Sinh vẫn đang là top đầu đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất trên thị trường:

  • Chất lượng đảm bảo 100%
  • Hỗ trợ tư vấn và báo giá cho khách hàng 24/7
  • Tác phong chuyên nghiệp, nhân công được đào tạo bài bản
  • Hợp đồng báo giá rõ ràng, chỉ thanh toán khi đã nghiệm thu xong
  • Nhiều chính sách ưu đãi cho các khách hàng mới và cũ
  • Đầy đủ các dụng cụ máy móc trang thiết bị hiện đại
  • Nhận cả dự án lớn – nhỏ, TP HCM và các tỉnh lân cận

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn về dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp, hy vọng chúng sẽ hữu ích cho bạn. Mỗi một môi trường khi làm vệ sinh sẽ có những cách thứcquy trình khác nhau, vì vậy nếu như bạn đang muốn làm vệ sinh cho bất kỳ một môi trường nào từ môi trường nhỏ đơn giản như nhà ở đến môi trường vệ sinh khu công nghiệp nhưng không có nhiều thời gian và nhân lực thì có thể sử dụng đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Vệ sinh công nghiệp sẽ có nhiều các gói dịch vụ vệ sinh khác nhau, bạn có thể liên hệ đến số Hotline: 0707.01.08.08 (Mr Hoàng) để được tư vấn và báo giá miễn phí

Bài viết liên quan

G

0707.01.08.08