Nội Dung Bài Viết

Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp – Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Làm Vệ Sinh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp – Hiện nay, với nhu cầu đời sống ngày càng cao, con người ngày càng bận rộn hơn với cuộc sống, công việc, gia đình, tình cảm, bạn bè, những mối quan hệ xã giao bên ngoài. Nên thời gian chăm sóc cho ngôi nhà của bạn cũng không còn nhiều thời gian  nữa.

Tuy nhiên, sẽ tùy vào diện tích, khối lượng công việc, nhu cầu mong muốn của bạn mà công việc vệ sinh của nhà bạn sẽ cần chuẩn bị và làm những gì; nhưng thông thường công việc vệ sinh đòi hỏi phải vừa có máy móc và hóa chất, những vật dụng đặc thù cần người có kinh nghiệm thực hiện. Do đó mà rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp ra đời nhằm để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian và công sức.

Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác như là văn phòng, nhà xưởng, căn hộ chung cư, giặt thảm, ghế sofa, nệm, rèm cửa,…

Vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp là hình thức thực hiện vệ sinh truyền thống kết hợp với các thiết bị, máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng, công nhân chuyên nghiệp cùng những quy trình xử lý khoa học, những phương pháp tối ưu… đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Mục đích vệ sinh công nghiệp giúp đẩy nhanh công việc vệ sinh diện tích lớn trong thời gian ngắn hơn cho khách hàng, và cũng giống như những công cuộc cải cách công nghiệp khác. Vì vậy, thay vì gọi là vệ sinh thì chuyển sang gọi là “vệ sinh công nghiệp” – cái tên đang dần quen thuộc với phần lớn khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh.

Vệ sinh công nghiệp mang đến cho con người môi trường sống và làm việc sạch sẽ, tiện nghi, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tạo tiền đề tốt nhất để con người chuyên tâm vào các hoạt động chăm sóc bản thân và gia đình, mang lại lợi ích cho chính mình cũng như cho xã hội.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá bao nhiêu

Trong vệ sinh công nghiệp thì giá vệ sinh công nghiệp bao nhiêu là điều rất nhiều khách hàng quan tâm, mỗi đơn vị vệ sinh công nghiệp có 1 cách tính giá khác nhau, và ở đơn vị vệ sinh công nghiệp Làm Vệ Sinh thì giá vệ sinh nhà sẻ được tính dựa trên số lượng sàn của căn nhà đó.

Cách tính giá vệ sinh công nghiệp

Cách tính giá theo số lượng sàn thường dành cho những khách hàng là người bận rộn, không có nhiều thời gian để quản lý chi tiết các công việc. Giá vệ sinh công nghiệp theo sàn được tính: 1.000.000/1 sàn – Giá đã bao gồm máy móc + hóa chất. Tuy nhiên đây chỉ là bảng giá tham khảo dành cho khách hàng cần dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói, trường hợp khách hàng muốn báo giá chính xác nhân viên của chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình để khảo sát và báo giá.

Vệ sinh công nghiệp cho căn hộ chung cư

Cách tính giá vệ sinh căn hộ chung cư có 1 chút khác so với cách tính giá của nhà mặt đất đó là vệ sinh căn hộ chung cư được tính dựa vào số lượng phòng ngủ của căn hộ đó.

Vệ sinh nhà – Vệ sinh căn hộ gồm những hạng mục nào

Dưới đây là những hạng mục cơ bản mà khi vệ sinh nhà khách hàng thường yêu cầu, tùy theo mong muốn của chủ nhà nhân viên của chúng tôi sẽ xuống tận nơi để ghi nhận và thống nhất về các hạng mục công việc.

Quy trình làm việc khi khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu làm vệ sinh công nghiệp gọi điện đến tổng đài vệ sinh công nghiệp Làm Vệ Sinh theo số tổng đài tại Tp.HCM: 0707.01.08.08 (Mr Hoàng). Nhân viên điều hành sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của quý khách hàng và chuyển lại cho bộ phận khảo sát.

Bước 2: Khảo sát báo giá ký hợp đồng

Sau khi tiếp nhận được thông tin khách hàng, nhân viên khảo sát sẻ xuống tận nơi để khảo sát khối lượng công việc cần thực hiện: Các nhân viên tiến hành khảo sát và ghi lại các hạng mục công việc mà khách hàng muốn thực hiện để làm vệ sinh cho nhà xưởng từ đó đưa ra báo giá và thời gian hoàn thành để khách hàng nắm.

Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện vệ sinh cho nhà xưởng.

Bước 3: Chăm sóc lấy ý kiến khách hàng

Khi mọi công việc được hoàn tất, tổng đài chăm sóc khách hàng của ”Làm Vệ Sinh” sẽ liên hệ lại để đảm bảo rằng mọi việc khách đều hài lòng, nếu trường hợp khách hàng chưa hài lòng và đưa ra phản ánh thì sẽ có biện pháp xử lý và trao đổi lại với khách hàng.

Đôi khi trong quá trình làm vệ sinh sẽ có những vấn đề thực hiện chưa được tốt, quý khách có thể phản ảnh lại với nhân viên chăm sóc để được bảo vệ quyền lợi tốt nhất. Thông qua phản ánh đó chúng tôi cũng sẽ sửa đổi để phục vụ tốt hơn yêu cầu từ khách hàng.

Khách hàng của chúng tôi là ai

Đối tượng khách hàng chúng tôi đang phục vụ khá nhiều và đa dạng, tuy nhiên đa phần đều có 1 điểm chung là mong muốn chúng tôi giúp họ dọn dẹp sạch sẽ những rác thải, bụi bẩn và lau dọn lại toàn bộ công trình để đưa công trình đó đi vào sử dụng một cách nhanh nhất.

Những hình ảnh về dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty chúng tôi

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp 

dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Hút bụi sàn nhà

Hút bụi sạch sẽ mọi ngóc ngách

 

 

Bài viết liên quan

G

0707.01.08.08