Nội Dung Bài Viết

Dịch Vụ Lau Kính Tại Phú Nhuận Của Đơn Vị Làm Vệ Sinh

Dịch vụ lau kính tại Phú Nhuận là dịch vụ cung cấp làm vệ sinh kính cho nhà ở, căn hộ chung cư, tòa nhà,…Đối với những địa điểm có sử dụng kính nhiều thì bạn sẽ cần làm vệ sinh thường chúng xuyên hơn, vì kính là vật liệu rất dễ bắt bụi. Tuy nhiên, để có thể lau kính không phải là một chuyện đơn giản mà cần những người chuyên nghiệp, biết cách thực hiện thì mới có thể làm sạch kính được tránh việc càng làm vệ sinh thì kính càng dơ. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ lau kính tại Phú Nhuận mà các bạn có thể cân nhắc.

Dịch vụ vệ sinh kính tại Phú Nhuận

Dịch vụ lau kính tại Phú Nhuận

Dịch vụ lau kính tại Phú Nhuận thì như thế nào?

Dịch vụ lau kính tại Phú Nhuận của Làm Vệ Sinh chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý khách hàng. Chúng tôi đã thực hiện thành công ở nhiều dự án, các công trình và các tòa nhà khác nhau.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm với vị trí công việc. Lau kính ở mọi địa hình, tình huống, từ mức độ dễ đến khó, từ độ cao chỉ vài mét đến vài trăm mét. Dịch vụ lau kính tại Phú Nhuận của chúng tôi luôn làm quý khách hài lòng.

 • Những thiết bị cần dùng để lau kính như sau:

Dịch vụ lau kính tại Phú Nhuận của Làm Vệ Sinh gồm các trang thiết bị cần như: Cây gạt kính, giẻ lau, ghế đu chuyên nghiệp, dây leo, thiết bị hít kính, mũ bảo hiểm và các xô đựng hóa chất.

Các bước tiến hành dịch vụ lau kính nhà cao tầng như sau:

Bước 1: Chuẩn bị.

 • Chuẩn bị các thiết bị và dụng cụ phục vụ cho công việc lau kính.
 • Lắp ráp, kiểm tra độ an toàn của những thiết bị sử dụng
 • Đặt biển báo nguy hiểm (nếu cần)

Bước 2: Thực hiện vệ sinh phần thô.

 • Sử dụng dụng cụ, dao chuyên dụng cạo các vết bẩn và keo dính trên kính và khung kính.

Bước 3: Lau khung kính bằng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng

 • Pha hóa chất chuyên dùng theo tỉ lệ thích hợp rồi làm sạch khung kính bằng cây cọ quét bụi, khăn lau khô sau mỗi lần gạt kính.

Bước 4: Dùng cây bông thỏ nhúng hóa chất thoa lên kính và dùng gạt kính gạt lại sau đó. Dùng khăn khô lau lại những chỗ còn nước động lại.

Bước 5 : Dọn dẹp công trình.

 • Sau khi kết thúc quá trình vệ sinh kính thì chúng ta cần dọn dẹp sạch sẽ nơi thi công, chuyển về vị trí ban đầu.
 • Quá trình lau kính phải diễn ra đầy đủ các trang thiết bị, bảo hộ lao động theo tiêu chuẩn lao động.

Vì sao nên chọn dịch vụ lau kính tại Phú Nhuận của Làm Vệ Sinh

Dịch vụ vệ sinh kính tại Phú Nhuận

Dịch vụ vệ sinh kính tại Phú Nhuận

Làm Vệ Sinh là đơn vị cung cấp dịch vụ lau kính tại Phú Nhuận uy tín nhất Tp HCM, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, hoạt động lâu năm trong công việc lau kính ở nhiều dự án khác nhau, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, đầy đủ các thiết bị và máy móc chuyên dụng, chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 • Cam kết chất lượng 100%
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản
 • Chi phí cạnh tranh
 • Chỉ thanh toán sau khi đã nghiệm thu xong
 • Sử dụng các thiết bị và máy móc chuyên dụng

Dịch vụ lau kính tại Phú Nhuận sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề vệ sinh kính mà không phải tốn quá nhiều sức lực và thời gian, với những thông tin trên chúng tôi hy vọng chúng sẽ hữu ích cho bạn, giúp bạn đưa ra giải pháp tốt nhất để thực hiện khi làm vệ sinh. Nếu các bạn còn thắc mắc gì thì có thể liên hệ đến số Hotline: 0707.01.08.08 (Mr Hoàng) để được chúng tôi tư vấn và báo giá miễn phí.

Bài viết liên quan

G

0707.01.08.08