Nội Dung Bài Viết

Dịch Vụ Lau Kính Chuyên Nghiệp Tại Bình Thạnh

Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp là dịch vụ cung cấp làm vệ sinh kính cho nhà ở, căn hộ chung cư, tòa nhà,…Đối với những địa điểm có sử dụng kính nhiều thì bạn sẽ cần làm vệ sinh thường chúng xuyên hơn, vì kính là vật liệu rất dễ bắt bụi. Tuy nhiên, để có thể lau kính không phải là một chuyện đơn giản mà cần những người chuyên nghiệp, biết cách thực hiện thì mới có thể làm sạch kính được tránh việc càng làm vệ sinh thì kính càng dơ.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ lau kính chuyên nghiệp tại Bình Thạnh mà các bạn có thể cân nhắc.

Dịch vụ lau kính tại Bình Thạnh

Dịch vụ lau kính tại Bình Thạnh

Dịch vụ lau kính tại Bình Thạnh thì như thế nào?

Dịch vụ lau kính tại Bình Thạnh của đơn vị Làm Vệ Sinh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Chúng tôi thực hiện thành công ở nhiều dự án, các công trình và các tòa nhà khác nhau.

Với đội ngũ nhân viên lau kính chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm. Lau kính ở mọi địa hình, tình huống, lau kính từ mức độ dễ đến khó, từ độ cao chỉ vài mét đến vài trăm mét. Dịch vụ lau kính của Làm Vệ Sinh luôn làm quý khách hài lòng.

  • Những thiết bị cần dùng để lau kính như sau:

Dịch vụ lau kính tại Bình Thạnh của Làm Vệ Sinh gồm các trang thiết bị cần như: Cây gạt kính, giẻ lau mềm, ghế đu chuyên nghiệp, dây leo, thiết bị hít kính, mũ bảo hiểm và các xô đựng hóa chất.

Các bước tiến hành dịch vụ lau kính nhà cao tầng như sau:

Các bước chuẩn bị làm sạch kính

Các bước chuẩn bị làm sạch kính

Bước 1: Chuẩn bị.

  • Chuẩn bị các thiết bị và dụng cụ phục vụ cho công việc lau kính.
  • Lắp ráp, kiểm tra độ an toàn của những thiết bị sử dụng
  • Đặt biển báo nguy hiểm (nếu cần)

Bước 2: Thực hiện vệ sinh phần thô.

  • Sử dụng dụng cụ, dao chuyên dụng cạo các vết bẩn và keo dính trên kính và khung kính.

Bước 3: Lau khung kính bằng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng

  • Pha hóa chất chuyên dùng theo tỉ lệ thích hợp rồi làm sạch khung kính bằng cây cọ quét bụi, khăn lau khô sau mỗi lần gạt kính.

Bước 4: Dùng cây bông thỏ nhúng hóa chất thoa lên kính và dùng gạt kính gạt lại sau đó. Dùng khăn khô lau lại những chỗ còn nước động lại.

Bước 5 : Dọn dẹp công trình.

  • Sau khi kết thúc quá trình vệ sinh kính thì chúng ta cần dọn dẹp sạch sẽ nơi thi công, chuyển về vị trí ban đầu.
  • Quá trình lau kính phải diễn ra đầy đủ các trang thiết bị, bảo hộ lao động theo tiêu chuẩn lao động.

Quy trình khảo sát báo giá của dịch vụ lau kính tại Làm Vệ Sinh:

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu cung cấp dịch vụ lau kính của quý khách hàng, công ty của chúng tôi sẽ có nhân viên xuống khảo sát thực tế và báo giá chính xác cho khách hàng dựa vào từng hạng mục hoặc trọn gói

Bước 2: Nếu khách hàng chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ lau kính, công ty chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng và thực hiện công tác theo thỏa thuận của hai bên hoặc trong hợp đồng hai bên đã ký

Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao công trình cho người đại diện

Bước 4: Cung cấp hóa đơn, chứng từ liên quan về hợp đồng, thanh toán và quyết toán hợp đồng.

Dịch vụ lau kính sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề vệ sinh kính mà không phải tốn quá nhiều sức lực và thời gian, với những thông tin trên chúng tôi hy vọng chúng sẽ hữu ích cho bạn, giúp bạn đưa ra giải pháp tốt nhất để thực hiện khi làm vệ sinh. Nếu các bạn còn thắc mắc gì thì có thể liên hệ đến số Hotline: 0707.01.08.08 (Mr Hoàng) để được chúng tôi tư vấn và báo giá miễn phí.

Bài viết liên quan

G

0707.01.08.08