Nội Dung Bài Viết

Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Nhà Ở Theo Giờ Số 1 Tại TP HCM

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở theo giờ hiện đang được nhiều cá nhân lựa chọn, sự bận rộn của công việc và đời sống cá nhân khiến bạn không còn nhiều thời gian để làm sạch cho nhà cửa của mình được. Nhưng nếu không lau dọn nhà cửahút bụi thường xuyên sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn chứa nhiều bụi bẩn, ẩm mốc là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây nên ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn và gia đình. Và dịch vụ vệ sinh mà hiện tại được nhiều người chọn lựa là dịch vụ vệ sinh theo giờ hoặc trọn gói thay vì phải thuê giúp việc hàng tháng với mức phí cao hơn. Để hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ theo giờ này các bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

Vệ sinh theo giờ

Vệ sinh theo giờ

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở theo giờ là gì?

Như đúng với tên gọi của nó, vệ sinh theo giờ là dịch vụ thuê người dọn dẹp với thời gian thuê linh động, có thể từ 1 – 3 tiếng hoặc tối đa 1 buổi, 1 ngày làm. Theo đó, những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh sẽ liên hệ đến những đơn vị có cung cấp để được hỗ trợ.

Thông thường với dịch vụ vệ sinh theo giờ sẽ bao gồm những công việc đơn giản như: dọn dẹp nhà cửa, lau sàn, dọn nhà bếp, giặt nệm sofa, lau bàn ghế, cọ rửa nhà vệ sinh,…và những công việc khác theo yêu cầu và thỏa thuận của chủ nhà và người thực hiện.

Về cơ bản, nhân viên chỉ thực hiện vệ sinh theo giờ như trong thỏa thuận trước đó, tuy nhiên nếu có phát sinh công việc hoặc thời gian làm việc không đủ, nhân viên có thể tiếp tục làm tiếp việc đang dang dở và chủ nhà phải thanh toán khoản phí đó cho nhân viên

Dọn vệ sinh theo giờ được nhiều người đánh giá là lựa chọn phù hợp nhất cho đa dạng các đối tượng khách hàng không có nhiều thời gian rảnh để dọn dẹp nhà cửa, văn phòng nhưng lại không muốn thuê giúp việc toàn thời gian vì sợ tốn kém, mất riêng tư,…

Lợi ích khi lựa chọn sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở theo giờ

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở theo giờ

  • Chủ động về mặt thời gian

Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ tại TP HCM cho phép chủ nhà được chủ động trong việc chọn lựa thời gian để nhân viên đến thực hiện làm vệ sinh.

  • Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải bỏ ra một khoản tiền cố định mỗi tháng để tìm người giúp việc, bạn chỉ cần thuê dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ khoảng 1 – 2 lần/tuần vừa tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo không gian nhà ở luôn dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp.

  • Tiết kiệm thời gian

Những công việc dọn dẹp trong gia đình tuy nhìn chúng nhỏ nhặt nhưng lại phải tiêu tốn không ít thời gian của chúng ta.

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh theo giờ, các bạn sẽ không còn bị đau đầu với mớ công việc nhà hỗn độn này.

Nhờ đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho bản thân và gia đình. Chưa kể, bạn sẽ được chủ động hơn trong công việc và cuộc sống khi bản thân có nhiều thời gian hơn.

  • Đảm bảo sự riêng tư cho gia đình

Không phải ai cũng thoải mái khi trong nhà có thêm một người lạ nên đó cũng là lý do khiến nhiều người không thích thuê giúp việc toàn thời gian. Với dịch vụ vệ sinh theo giờ thì bạn có thể yên tâm vấn đề này vì họ chỉ đến theo giờ đã thống nhất trước với bạn.

Quy trình khảo sát và báo giá theo giờ tại Làm Vệ Sinh

Quy trình làm việc tại Làm Vệ Sinh

Quy trình làm việc tại Làm Vệ Sinh

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp của quý khách, Song Hành sẽ tiến hành khảo sát và báo giá chi tiết cũng như một số vấn đề trong lúc làm việc.

Bước 2: Nếu quý khách chấp nhận với mức giá và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Song Hành sẽ tiến hành ký hợp đồng và thực hiện công việc, thời gian như trong hợp đồng

Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao lại nhà cửa – văn phòng cho khách hàng

Bước 4: Cung cấp hóa đơn, chứng từ liên quan, thanh toán và quyết toán hợp đồng.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở theo giờ là một trong những dịch vụ vệ sinh hiện đang khá phổ biến, nó cũng giống như một số dịch vụ vệ sinh khác sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu, mong muốn và khả năng chi trả mà bạn lựa chọn loại dịch vụ phù hợp để đạt được chất lượng như mong muốn. Ngoài ra, các bạn đang có thắc mắc hoặc đang có nhu cầu tìm kiếm sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì hãy nhanh tay liên hệ với Làm Vệ Sinh chúng tôi qua số Hotline: 0707.01.08.08 (Mr Hoàng) để nhận được dịch vụ tốt nhất nhé!

 

 

Bài viết liên quan

G

0707.01.08.08