Nội Dung Bài Viết

DỊCH VỤ DỌN VỆ SINH NHÀ Ở TỐT NHẤT TẠI TP.HCM

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở tại địa bàn TP HCMdịch vụ cung cấp nhân sự thực hiện các công tác dọn vệ sinh nhà ở cho những khách hàng có nhu cầu có thể theo hình thức trọn gói hoặc theo giờ. Đối với công việc vệ sinh công nghiệp, chúng ta sẽ có nhiều dịch vụ khác nhau, như: vệ sinh nhà cũ, vệ sinh nhà vừa mới cải tạo hoặc sửa chữa. Và sẽ tùy vào nhiều yếu tố, mà bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc chọn lựa những đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng, tránh trường hợp mất tiền nhưng hiệu quả công việc không tốt.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà đang ở

Nhà đang ở thường sẽ được mọi người trong nhà vệ sinh thường xuyên những bề mặt nhìn thấy, nên đa phần tương đối sạch sẽ. Với các nhu cầu sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà thì chủ yếu là sàn nhà bị ố, dùng nước lau sàn nhưng không sạch, tủ kệ bám nhiều bụi, trần nhà có nhiều mảng nhện, khu vực bếp bám nhiều dầu mỡ, nhà vệ sinh bị ố vàng,… cần được vệ sinh sạch sẽ.

Dọn vệ sinh nhà cũ đã bỏ lâu không ở

Nhà cũ để lâu không ở thường chúng ta sẽ phải mất rất nhiều thời gian trong công việc dọn dẹp trước khi dọn vào. Tất cả nội thất, không gian trong nhà đều bị dính bụi, nhiều nơi còn ẩm mốc, côn trùng sinh sôi… Để sử dụng để ở bạn buộc phải dọn vệ sinh sạch sẽ, phun thuốc côn trùng, khử mùi, khử khuẩn thật sạch để giảm thiểu tối đa các bệnh lý khi ở.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở mới xây hoặc mới sửa chữa

Nhà mới xây hoặc sau sửa chữa đa phần sẽ còn bụi bẩn, sơn dính, xi măng dính bên ngoài do thi công nhiều, việc vệ sinh cũng càng trở nên khó khăn nếu bạn không có đầy đủ các dụng cụ, hóa chất, máy hút bụi,… Khi thuê các dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn về nhiều mặt như thời gian, công sức, tiền bạc.

Một số bước dọn vệ sinh nhà trước khi vào ở

Vệ sinh nhà ở

Những bước dọn vệ sinh cần làm trước khi vào nhà ở

Vệ sinh nhà bếp

Nhà bếp là nơi hoạt động chứa nhiều bụi bẩn nhất, mọi thứ trong nhà bếp: tủ bếp, kệ, mặt bếp,…đều có thể dính nhiều bụi và vi khuẩn. do đó, bạn hãy làm sạch bằng những cách sau:

  • Dùng bột Baking Soda với nước, sau đó dùng miếng bọt biển hoặc bàn chải mềm với nước rửa chén bát để lau sạch đi các vết bẩn cũ. Đối với những vật dụng bằng kim loại bạn có thể ngâm chúng trong nước một lúc rồi tiến hành cọ rửa.
  • Nếu tủ bếp, kệ bếp hoặc các vật dụng bằng gỗ, bạn hãy dùng một chiếc khăn mềm làm ẩm chúng từ trong ra ngoài rồi lau sạch lại bằng khăn khô. Mở hết các cánh tủ cho chúng thoát hơi và bay đi các mùi khó chịu trước khi sử dụng.
  • Dùng bọt biển và nước rửa chén để làm sạch đi chỗ bẩn của bồn rửa chén bát, tháo nút thoát nước ra và vệ sinh sạch sẽ lỗ thoát để bồn rửa luôn sạch và khô.

Vệ sinh nhà tắm

Sử dụng các dụng cụ chuyên biệt để làm sạch các đồ vật như: bồn rửa mặt, gương nhà tắm, bồn tắm,…một cách sạch sẽ. Riêng với toilet và sàn nhà thì bạn cần dùng hóa chất tẩy rửa để làm sạch hơn và có thể loại bỏ vi khuẩn, virus,…

Vệ sinh tường

  • Đối với tường nhà mới: Bạn có thể dùng chổi hoặc khăn mềm để quét lên tường để loại bỏ bụi bẩn và mạng nhện. Đối với tường nhà cũ những muốn làm mới, bạn có thể tự mình hoặc thuê thợ về sơn lại.
  • Để làm sạch các vết bẩn cứng đầu trên tường nhà, bạn nên dùng những chất tẩy rửa chuyên dụng nhằm tránh làm bay màu và biến chất sơn hiện có.

Vệ sinh sàn nhà

Vệ sinh sàn nhà ở đúng cách

Vệ sinh sàn nhà ở đúng cách

Vệ sinh sàn nhà sẽ mất nhiều thời gian vì sàn nhà rộng và đủ các loại vết bẩn,…Vì vậy, bạn cần phải làm vệ sinh đúng cách và có đầy đủ các thiết bị chuyên dụng để lau chùi.

  • Nếu sàn nhà có thảm: Rất khó làm sạch bằng các dụng cụ thông thường. Do đó, tốt nhất bạn nên chọn thuê các công ty dịch vụ vệ sinh làm sạch rồi hãy dọn vào ở.
  • Nếu sàn nhà bằng gỗ hoặc giả gỗ: Trước tiên hãy quét và hút bụi. Sử dụng khăn ẩm hoặc cây lau nhà chuyên dụng để lau sạch phần sàn nhà. Sử dụng nước lau nhà phù hợp, tránh làm trầy xước, biến chất của sàn gỗ.
  • Nếu sàn nhà bằng gạch men hoặc bằng đá: Có thể lau chùi bằng cách sử dụng cây lau nhà và nước lau thông thường. Tuy nhiên, nếu có các vết bẩn cứng đầu, bạn cần phải dùng đến các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng cho các loại sàn phù hợp: gạch men, sàn đá.

Trên đây là những dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa mà bạn có thể tham khảo hoặc có thể chọn lựa những nhánh nhỏ của công việc đó mà tìm người hỗ trợ. Đối với nhịp sống hiện nay, con người ta đã dùng quá nhiều thời gian cho công việcnhững mối quan hệ xã giao nên thời gian còn lại khi ở nhà và cho việc dọn dẹp nhà cửa là còn quá ít.

Vậy nên bạn có thể chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp để tiết kiệm thời gian hơn và có nhiều thời gian để chăm sóc cho chính mình tốt hơn.

Bài viết liên quan

G

0707.01.08.08