Nội Dung Bài Viết

Dịch Vụ Đánh Bóng Sàn Gỗ Hiệu Quả Số 1 TP HCM

Dịch vụ đánh bóng sàn gỗ hiện nay rất được nhiều gia đình và các đơn vị lựa chọn. Sàn gỗ có thể giúp cho ngôi nhà của bạn trông sang trọng và thu hút hơn sàn nhà bằng bê tông, tuy nhiên so với sàn bê tông thông thường khi làm sạch sàn gỗ sẽ cần cẩn thận và chú ý nhiều hơn. Khi đánh bóng sàn gỗ, dễ có thể làm sàn bị hư hỏng, trầy xước trông khá mất thẩm mỹ. Vì vậy, nếu như bạn muốn đánh bóng cho sàn nhà của mình nhưng sợ làm hư sàn thì có thể sử dụng đến dịch vụ đánh bóng sàn gỗ số 1 Tp HCM.

Dịch vụ đánh bóng sàn gỗ

Dịch vụ đánh bóng sàn gỗ

Dịch vụ đánh bóng sàn gỗ

Dịch vụ đánh bóng sàn gỗ: Hiện nay, vật liệu gỗ được sử dụng để làm sàn nhà thay cho các chất liệu như đá granite, đá marble, gạch men rất nhiều. Ưu điểm của loại sàn gỗ là thể hiện sự sang trọng, ấm cúng, giúp người sử dụng cảm thấy một không gian thoải mái. Chất liệu sàn gỗ này còn có thể kết hợp dễ dàng với các vật dụng khác ở trong phòng.

Thường xuyên quét bụi đất hoặc lau chùi bằng vải khô với sàn nhà không kín. Lau sàn gỗ kín sử dụng cây lau nhà thấm ướt và vắt khô. Muốn tạo độ bóng cho sàn gỗ tốt nhất bạn nên thuê dịch vụ đánh bóng sàn gỗ bằng loại sáp đánh bóng hoặc nước đánh bóng dạng nhũ tương.

Lau những vết dính ở trên sàn không kín bằng vải thấm ướt. Cạo sáp đánh bóng trên sàn gỗ bít kín bằng vải thấm với xăng trắng.

Sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp đều là nơi mà cần làm sạch nhất vì mật độ tiếp xúc với người và đồ đạc là lớn nhất nên rất dễ bị bụi bẩn và xuống cấp, vì vậy việc làm sạch và bảo dưỡng sàn gỗ cần được diễn ra một cách thường xuyên với những loại hóa chất phù hợp với từng loại sàn gỗ khác nhau (tự nhiên, công nghiệp) nhằm bảo đảm tính vệ sinh và nâng cao tuổi thọ của sàn gỗ.

Cách dùng và phương pháp đánh bóng, bảo dưỡng cho sàn gỗ

Cách đánh bóng sàn hiệu quả

Cách đánh bóng sàn gỗ hiệu quả

Dịch vụ đánh bóng sàn gỗ là công việc bảo dưỡng và làm sạch sàn gỗ đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm làm việc và chuyên môn cao, trước khi tiến hành công việc, sàn gỗ phải được xác định và phân loại đúng, sau đó tùy vào thuộc tính của mỗi loại gỗ mà phân tích kỹ lưỡng để có thể chọn được loại hóa chất thích hợp cho công việc khôi phục, vệ sinh, tránh làm hỏng các bề mặt và gia tăng tuổi thọ cho gỗ.

Với chuyên môn vững vàng, dịch vụ đánh bóng sàn gỗ của Làm Vệ Sinh cam kết với quý khách hàng sẽ chọn ra các loại hóa chất thích hợp cho việc vệ sinh và đánh bóng sàn gỗ và không để xảy ra bất cứ hỏng hóc nào.

Đến với dịch vụ đánh bóng sàn gỗ công ty Làm Vệ Sinh, quý khách sẽ không cần bằng khoăn có nên lựa chọn dịch vụ ở đây hay không, bởi vì đơn vị chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các vị khách hàng đã từng sử dụng qua dịch vụ này của chúng tôi và đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ  tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình dịch vụ đánh bóng sàn gỗ tại Làm Vệ Sinh

Bước 1:  Chà nhám phá bỏ lớp bóng cũ, độ nhám bằng máy chà nhám công nghiệp (dùng cho công trình có diện tích lớn) hoặc máy tăng cầm tay.

Bước 2: Trét bột dặm vá.

Bước 3: Chà nhám

Bước 4: sơn lót lần 1.

Bước 5: Chà nhám

Bước 6: sơn lót lần 2.

Bước 7: Chà nhám

Bước 8: Sơn phủ bóng lần 1 (sơn phủ bóng bằng phương pháp nhúng kéo)

Bước 9: Sơn phủ bóng lần 2 (sơn phủ bóng bằng phương pháp nhúng kéo)

Bước 10: Hoàn thiện, Nghiệm thu và bàn giao sàn gỗ tự nhiên.

Hy vọng thông qua bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu thêm về dịch vụ đánh bóng sàn gỗ và cân nhắc lựa chọn phương án phù hợp với nhu cầu của mình. Tùy thuộc vào mỗi sàn nhà, cũng như chất liệu và tình trạng của sàn mà có những cách đánh bóng khác nhau. Nếu các bạn muốn biết thêm chi tiết cũng như dịch vụ đánh bóng sàn có thể liên hệ đến số hotline: 0707.01.08.08 (Mr Hoàng) của chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Bài viết liên quan

G

0707.01.08.08