Nội Dung Bài Viết

Chính sách bảo mật

Chào mừng khách hàng đến với chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Làm Vệ Sinh. Mọi vấn đề về thông tin khách hàng và bảo mật thông tin đều được chúng tôi nêu rõ ràng trong bài viết này. Hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu hết những quy định về bảo mật thông tin của chúng tôi trước khi truy cập và yêu cầu sử dụng dịch vụ.

Cụ thể, các điều khoản bảo mật thông tin tại Làm Vệ Sinh như sau:

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Việc hệ thống thu thập thông tin cá nhân của khách hàng bao gồm: tên, số điện thoại, địa chỉ, email, …được khách hàng cung cấp khi liên hệ yêu cầu cung cấp dịch vụ  trực tiếp thông qua Hotline hoặc điền qua Form thông tin trên Website. Đây là việc làm cần thiết và tự nguyện để nhằm mục đích phục vụ cho quá trình cung cấp dịch vụ của chúng tôi. Thông qua những thông tin đó, chúng tôi nắm bắt được nhu cầu, mong muốn của khách hàng từ đó tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt hơn.

Chúng tôi hoàn toàn không sử dụng bất kỳ một phần mềm lấy thông tin bí mật nào khác khi khách hàng truy cập vào website: https://lamvesinh.com/

Mặt khác, thông qua những thông tin đó, chúng tôi sẽ có nhiệm vụ thông báo cho khách hàng những gói dịch vụ đã được ưu đãi, khuyến mãi hay những dịch vụ mới mà chúng tôi mới ra mắt.

Phạm vi sử dụng thông tin

Lượng thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi sử dụng vào các công việc như sau:

  • Để thực hiện các cuộc khảo sát khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.
  • Cung cấp thông tin dịch vụ đến khách hàng một cách nhanh chóng.
  • Gửi thông báo về các chương trình khuyến mãi sắp tới mà công ty thực hiện.
  • Liên lạc và xử lý phản hồi của khách sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Hỗ trợ kỹ thuật kịp thời khi khách hàng có yêu cầu.
  • Giải đáp nhanh chóng các thắc mắc của khách hàng.

Trong trường hợp đặc biệt khác như có yêu cầu từ phía cơ quan pháp luật liên quan đến các hành vi vi phạm pháp luật thì chúng tôi bắt buộc phải cung cấp để hỗ trợ điều tra.

Ngoài những trường hợp trên thì chúng tôi cam kết sẽ không chia sẻ, cung cấp hay bán cho một bên thứ ba nào khác dữ liệu khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự bảo mật thông tin của mình khi đến với Lamvesinh.com.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được hệ thống lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu xóa bỏ thông tin cá nhân của mình. Còn lại trong mọi trường hợp dữ liệu cá nhân thành viên, khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Lamvesinh.com.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại

Khi bạn điền vào Form thông tin để yêu cầu cung cấp dịch vụ thì đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các điều khoản về thu thập, xử lý và bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cam kết rằng dữ liệu mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và sử dụng đúng mục đích để đem lại lợi ích tối đa cho bạn. Tuy nhiên, không một dữ liệu nào trên internet có thể được bảo mật 100%. Bởi vấn đề Hacker thông qua đường truyền internet không đôi khi không được an toàn tuyệt đối do dính các mã độc khi khách hàng sử dụng thiết bị. Do đó, bạn cần kiểm tra thiết bị của mình trước khi truy cập và cung cấp thông tin.

Đặc biệt, khi bạn nhận thấy thông tin của mình đã cung cấp cho chúng tôi đang bị tiết lộ hoặc bị lợi dụng vào các mục đích khác thì quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để có được cách khắc phụ tốt nhất.

  • Địa Chỉ: 183/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, Q.Bình Thạnh
  • Điện Thoại: 0707.01.08.08 (Mr Hoàng)
  • Email: lamvesinhnhadep@gmail.com

Bài viết liên quan

G

0707.01.08.08